I gave birth na

Sobrang bilis ng pangyayari kahapon nag EPO na ko morning at evening kasi 38 weeks na ko. 4:30am today pumutok na panubigan ko.. 5am nasa lying in na ko.. 7:02am nanganak nako.. Sobrang thankful ako di ako matagal naglabor.. Say hello to my LO.. #pregnancy

I gave birth na
10 Replies

38 weeks 5 days pregnant and still no sign of labor. Pwede po ba akong maglagay ng EPO sa pempem kahit walang advice OB ko? Sabi niya lang kasi inumin eh

same here waiting .. 38 weeks na. 37 weeks pa lng nag EPO na ako orally & intravaginal. 20 capsules na naubos ko wala pa rin 😅 gusto ko na mkaraos...

congrats po ask kolang ano pong mga ginawa ninyo para makapanganak agad sakin kasi 38 weeks and 2 days na no sign of labor padin 😅

2y ago

ano pong EPO??? Pinga know to help magpanipis ng cervux dw pra mabilis ng open. mas mainam ata prutas kisa juice.

wow ang galing. sana all naka raos na. congrats momsh healthy cute baby! 🥰

Ako din 38 weeks and 5 days na ako. May lumalabas lang na dugo, pero wala pa nasakit.

ako nga im 38 weeks and 1 day wala pang true labor pero minsan sumasakit na puson ko

2y ago

same here sumasakit pero di nman malapit ang interval

Hello mga momsh.. Sorry late reply.. Sana nakaraos na din po kayong lahat

mommy, ask ko lang po. nilagay niyo po ba sa pempem yung EPO mi or ininom?

2y ago

sa loob po Prime rose.. aq 38week stick to 5cm pero d sya nahilab ng mtagl sa normal labor. any suggestions po pra mgtuloy tuloy ang sakit..

me na 39 weeks 1 day hahaa wala parin

same here waiting