I gave birth na

Sobrang bilis ng pangyayari kahapon nag EPO na ko morning at evening kasi 38 weeks na ko. 4:30am today pumutok na panubigan ko.. 5am nasa lying in na ko.. 7:02am nanganak nako.. Sobrang thankful ako di ako matagal naglabor.. Say hello to my LO.. #pregnancy

I gave birth na
10 Replies

same here waiting .. 38 weeks na. 37 weeks pa lng nag EPO na ako orally & intravaginal. 20 capsules na naubos ko wala pa rin 😅 gusto ko na mkaraos...