Meron ba dto na 10m0nths plng baby nio tpos nasundan kagad??

Sobra sobra kasi ako naiitress at halos araw araw ako umiiyak dahil hindi ko akalin na masusundan kagad ang baby ko.. ung panganay ko halos 12 yrs nasundan tpos etong pangalawa ko 10 months plng nasundan na kagad at wala sa plano.. panu nio ba ako matutulungan tangapin ang sitwasyon ko sobra po tlga ako nasstress. Smula nung ng pt ako hindi na ako natigil kakaiyak.. o kea nmn bgla bglalng ako iiyak at naalala na ganun sitwasyon ko..

2 Replies

ako nga momsh mag 9mos plng baby ko sa 15, tas currently 26 weeks pregnant ako.. unplanned din but still blessing parin to kaya labarn lang..

3y ago

salamt po sa comment my moms.. sobarang natatakot kasi ako lalo na sa sitwasyon ntin ngayun... sobrang laki ng tulong ng comment mu momsh.. salamat🤗

may time ka pa naman para maghanda, mommy. tiis talaga. blessing yan si baby.

3y ago

sobrang thank you po.. sir..