Salamat po

Sobra pong sumasakit likod ko mga mammy ano po ba dapat kung gwn 21 weeks and 5days konapo

2 Replies

Kala ko parehas tayong week 21 pregnant. 2 weeks ago pa pala itong post mo mommy. So advance ka sakin ng 2 weeks. Mag light yoga ka po mommy. Search ka sa YT ng pwede mong gayahin. Mag deep breathing ka po para nababawasan angvtension sa likod.

ako po nag ppamassage ng kaonti kay hubby sa likod tsaka balakang. hindi po madiin gentle lang po.. at nakatulong tlaga sya sakin ng sobra kasi minsan hindi nako makatagilid at makatayo mag isa..