37weeks and 6 days

Sobra likot na ni baby halos dinaako makatulog sipa ng sipa masakit din sa ribs at tagiliran. Sino po ganito

13 Replies

ganyan po tlga pag malapit na sya lumabas ibig sabihin nyan healthy sya s loob..... anytime pwede kana manganak e... ako 24weeks sobra likot din... pag bago ako mtulog and s madaling araw... pero pag morning gang afternoon... madalang galaw kasi tulog sya... 😊

4y ago

hindi po.. baby girl sya... 😊... nung una d sya madalang gumalaw..pero ngaun sobra likot na din...

me too 34weeks nako super active na ni baby wala na kong alam na pwesto kung saan magiging komportabpe side to side kase grabe mga kicks nya nakakaihi na minsa😂

4y ago

kaya nga sis lalo na pagnaglalakad ako napapahinto ako bigla kase bigla syang sisiksik na para bang lalabas na ganun😂

Be thankful kana lng Kasi healthy movements SI baby mo . .. Ganun dn ako sa mga baby ko napakakukulit nila Nung nsa tyan pa

Ako rin mamsh, dina ko makatulog at makahiga ng maayos.. laki na kasi tummy ko, at ang likot ni baby😊

Same here momshie pero mas ok na yung malikot sya atleast alam kong ok sya.. Tiis tiis lng

Same tayo sis :) sobrang active niya 38weeks tommorow. Good luck satin 🥰

May labor symptoms na po kayong nararamdaman sis? Kelan due date mo po?

relate po. inaantay ko muna sya mgbehave bago makatulog. 😭😭😭

Me. 🙋🏻‍♀️ Hirap na sa lahat, 🤦🏻‍♀️

Ako din sis Panay din Ang paninigas 35 weeks here

4y ago

Oo sis basta malikot si baby sa tummy at wala discharge