side effect of pills (daphne)

snu po dto nkkrnas or nkrnas ng side effect ung menstruation ngkkroon spotting minsan po? tulad ko po is kkroon ko lng ng 7 days drtso lng inom pills kht meron po nuon? tpos tmgil n after 5 days ngkroon po ako spotting po ulit. pure bf po ako kya ako ngpills ng daphne.. 1st time user po ako ng daphne.. sna po my mksgot ng aking tnong.. slmat po ng mrmi. # #

side effect of pills (daphne)
1 Reply

normal po na nagsspot pag napipills since hormones po ang laman ng pills.