Semilyang lumalabas sa ari ko

Hello , sno po dito naka experience Naraspa after 1month may lumalabas na semilya tapos medyo may amoy . Ano po ginawa nyo nun?#advicepls #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls

1 Reply

hindi po semen yan, lalo na kung di naman kayo nag do ni hubby. if with smell and yellowish, let your OB. you might antibiotics.

3y ago

hndi sya yellowish , para syang gatas po