hindi po ba normal yung may amoy malangsa yung vagina?

2 Replies

yes di yun normal..vaginosis po ang common infection pag malansa ang amoy down there kahit ilangbbeses maghugas o maglinis o magpalit.. pacheck up s aOB para mabigyan ng tamang gamot. iwaaan ang araw araw na gamit ng femwash..nakakasira ng good environment ng vagina yung laging gumagamit ng femwash. warm water is enough. may sariling cleansing ang vagina at may good bacteria na nandyan na kapag nabawasan sila kakagamit ng femwash, yun ang nagiging start ng vaginosis o di kaya ay yeast infection.

not normal yan. Pwede may infection. better consult your ob for proper medication