Mare, may chika si Mareng Tess!

Sismarz! Mareng Tess here, ang Sizzling Friendship Tsismosa ng L.A (Lower Antipolo)!💋💅🏻 #TAPafterDark Aminin!! Yummy pa ba ang asawa mo? 🧐🔞

Mare, may chika si Mareng Tess!
125 Replies

Not attracted anymore after all the experiences i have been through. kasuklam suklam. the most hard thing in him, may verbal abuse na madalas kaharap pa ang baby namin and threats na sasaktan ka. sasabihin niya sayo na may right na siyang saktan ako dahil asawa na raw niya ko. tapos living with his family, with all of the backstabbing... sa harap maayos sila sayo pero sa likod mo ang dami pa lang sinasabing masama. plus di pa daw kayang bumukod, dahil di kaya ng sahod (parehas kaming may trabaho) tapos pandemic daw delikado sa bata... sinugaling pa.. tapos mas sinusunod niya pa ang parents niya kaysa sayo. i had enough and better that leaving him. sobrang degraded na ko sa ginawa niya. after all i have done for him, pinaglaban ko siya sa fam ko.

nope.. not anymore. kahit masipag at tumutulomg sa gawaing bahay ko diko na naiisip yun sa kanya dahil sa ugali nya. yes masipag at tumutulong but in terms of attitude sakin grabe. halos araw araw kami nag aaway dahil dun madalas nag aaway kami dahil kay baby dahil pinapabayaan ko raw ang anak ko. lol kahit sa totoo lang wala nakong tulog sa araw araw.lagi nyang pnapalabas na wala kong kwenta .pag dating kay baby kahit wla namang may kasalanan samin ako lagi sinisisi nya. alam ko naman gnagawa ko dahil ako ang nanay. pero parang palagi ako pa ang minamandohan nya, sinisinghalan, sinisigawan kahit sa harap ni baby lalo pag umiiyak si baby parang sya pa ang natataranta. nakakabwisit lang di nakakatuwa

Yung AKO natatakot din masundan ulit MGA anak ko Kasi maliliit pa,Pero Di Kasi mapigil talaga Kasi yummy nga😩Kaya now natatakot AKO Kasi Di pa AKO dinadatnan😭Lagi AKO naiiyak😰😭4months palng ang bunso namin,ayaw k na masundan 😭😭natatakot AKO ano ba dapat gawin😩Kasi. Sabi Ng nagpaanak sa akin mababa Dw mattress ko 😭😭umiinom AKO luyang dilaw Pero wla padin,sumasakit LNG puson ko ,at nag white blood Pero d padin dinadatnan,possible ba dhil sa stress at puyat,Kasi madaling araw nako natutulog at nagkakape Ako,pag Gabi,tapos Lagi Ako stress,my posibilidad bang Kaya Di AKO dinadatnan sa puyat at stress 😰😰😫

3y ago

Rache G ,Hindi pa po Kasi Ako nireregla,simula nanganak ako, mom's,,

yes na yes!!! LDR po kami 16 months na di po kami ng videocall para makaraos bad yun no offence meant...walang privacy haha! but our love , respect abd trust to each other di mawawala.he always tell me na I'm still pretty and sexy and ganun din ako sa knya lalo na at personal trainer si hubby.Praise God for his faithfulness towards God kaya ganun din sya sakin❤❤❤

oo naman, pero not ready to make love pa ulit kay hubby our baby is now 8months old hanggang kiss lang at hugs ulit.. baka masundan ayoko namang magpills or injectibles sabi kasi ni hubby nakakataba, mahihirapan daw akong magdiet.. 🤭 tsaka after delivery ko nagbleeding ako, narestitch pa ako, baka mapunit yung tahi ko.. feeling ko kasi not fully healed pa

3y ago

mommyyyyyy omg hello same po tayo nag bleeding rin ako after ko manganak and advice din sakin na dapat matagal bago masundan si baby hehe. same rin tayo 8 months old din baby ko. Pero kami withdrawal method gamit namin hehehe share ko lang

Oooh yes.. Always yummy yun since high school pa kami.. Lalo pa xa naging yummy nung naggym kami.. And cyempre ako din.. Hehe.. 18 years old na eldest namin and now Im 7 months pregnant kay bunso.. Now lng ulit kami nagtry magbaby after 18 years now lang kc naging stable kaya ayun.. Withdrawal lang kami ni hubby. No contraceptives at all..

yummy pa kung sa yummy pero di ko alam sa katawan ko bat hindi ko trip makipagsex parang surang sura pa ako basta dumating ang gabi. Buti na lang talaga at bihira sya dito samin at baka di ko alam kung paano sya tanggihan. Wala po ako iba, Yun lang po talaga di ko feel makipag sex

2y ago

same here.

yes naman.subrang yummy nya parin.halos sa Umaga nag sesex kami tapos minsan Pati sa Gabi kaya dalawang beses kami mag sex sa isang araw.haha.iwan ko ba takam na takam sya palagi sakin at ganun din ako sakanya.kaka 2yrs old lng ng baby namin.calendar method ang gamit ko.para di pa masundan baby namin.hehe

3y ago

pano gumamit ng calendar method sis

yes, because I didn't marry him because of his appearance nor the good side of him. I made a vow with God to love him, always and in all ways. Package ang good and bad side of him, strengths and weaknesses. Walang perfect na husband, neither do I kaya lets appreciate our husbands in every way. ☺

𝚢𝚎𝚜 𝚜𝚞𝚙𝚎𝚛 𝚢𝚞𝚖𝚖𝚢 𝚍𝚎𝚕𝚒𝚌𝚒𝚘𝚞𝚜 😅 𝚔𝚊𝚜𝚘 𝚝𝚊𝚔𝚘𝚝 𝚖𝚊𝚜𝚞𝚗𝚍𝚊𝚗 𝚜𝚒 𝚋𝚊𝚋𝚢 😂😂 𝚔𝚊𝚢𝚊 𝚝𝚒𝚒𝚜 𝚖𝚞𝚗𝚊 𝚜𝚢𝚊 😅