Chán quá các m ạ e bị mẹ ck đuổi khỏi nhà vì ẩm con về mẹ ruột để bé khỏi ún thuốc lạ mà mẹ ck đưa

11 Các câu trả lời

thời nào rồi mà mấy bà mẹ ck còn cho sử dụng mấy thứ thuốc như z trời.. về mẹ ruột ở tạm đi m, con mình mình xót, lỡ cho uống thuốc bậy bạ con bị j thì sao ..

3y ago

khổ thân bé quá nè, bà mẹ ck nào cũng cổ hủ.. haiz

đưa bé về nhà mẹ đẻ lun mom còn thằng ck nhắm theo k theo thì cho nó ở vs má nó lun chẳng cần về 😡

chửi lại nó, bà mày tự muốn về chứ đ phải mày đuổi nhé thằng ml 🤞

3y ago

dạ cha mẹ chồng đuổi còn chồng thì năng nỉ quay lại, cha mẹ ck cất nhà cho 2 vck ra riêng sát bên nhưng đụng chuyện thì đuổi

Đưa bé về nhà ngoại là đúng rồi. Kêu m tự đi k cần phải đuổi

ơ.. đc thế em đi luôn chả thèm về..🤣🤣

đưa bé về nhà mẹ đẻ đi mom, cho an toàn

đưa bà mẹ chồng m đi bs được rồi

mình mà thế đi về luôn m ạ

có cái cớ về luôn mom ạ

Thái độ ck m ntn

3y ago

Thế ck m k theo m là theo mẹ rồi. Khổ thân m quá