Hairy belly 😰

Going 14wks here.. pansin ko ang buhok ng belly ko. Anyone here with same experience? 😅😅

Hairy belly 😰
66 Replies

same yung early weeks ko ganyan din e pero ewan ko bakit now 18 weeks ko hindi na ulit mabalbon kakapagtaka

yes.sameee gnyan na gnyan sa 2 kung baby boy and now mabuhok na nmn belly ko i think boy ulit to.

same, 21 weeks preggy...yong sa akin naman ay buong tiyan talaga nababalotan ng kapal na hair.

Same po, napaka balbon ng tummy ko hanggang sa baba ng dibdib hahaha. I have a baby girl 🤗

ako dn 20 weeks na. pero hndi ganyan na kalat. as in parang 1 line lang and mahaba sya

Same nong 2-5 months baby bump ko. pero nawawala naman sya . 36wks na tyan ko ngayon.

Its normal. Mawawala lang yan pagkapanganak just like sa lìnia negra. 😊

Me🙂 nagulat ako medyo mahaba na ng nakita ko sa tyan ko😂 17weeks here😁

ganyan din skn....recently ko lng napansin, bumaba ung sa paligid ng pusod..

Normal lang yan mommy. Same sa akin.. Nagkaroon din ako peru kukunti lang...