Alin ang mas pipiliin mo?

Small house pero malaya ka sa in-laws or Big house pero kasama mo sila?

Alin ang mas pipiliin mo?
455 Replies

Small house without in laws sana. Pero being praktikal this days is more important i think. 😊

small house,ayoko Kasi may kasama akong Iba maliban sa asawa at anak ko,napaka gulo at walang privacy,

We have a small house without in laws.. okay na kami sa ganito😊

Syempre, small house without in laws.Sabi nga hindi pwede aang 2 reyna sa isang kaharian.

small house w/o in laws para matuto kami tumayo sa sarili naming paa

Small house without in laws. Iba kasi talaga pag nakabukod

mabait din in-laws ko... pero iba tlga yung nakabukod😊

Small house para alam ang wala at meron

Ok lng skin small house bsta kme lng baby and husband ko... Ayaw ko may ksma... Lalo na inlaws...

SMALL HOUSE WITHOOOOOUT IN-LAWS para masaya ang life hahaa