Ultrasound.

Slightly dissapointed ako ngayon kasi nung una kong ultrasound 3months & 2weeks na ako nun pero kitang kita si baby sa screen maganda yung ultrasound. (1stpic.Karuhatan ako nagpaultrasound then sabi nung nag-ultrasound may lawit daw, maliit. sa pagitan ng hita pero di pa nila sinigurado sakin na boy kasi masyado pa maaga) then ngayong 6 months na 2nd pic. anlabo medyo dissapointed ako sa service ng pinaultrasound'dan ko. kasi private pa naman sila tapos ganun halos wala ako makita kahit gender di pa sure.. 70% daw babae di daw nila sure kasi malabo daw puro puti . kaya sabi nung nag ultrasound sakin white nalang muna bilhin lahat ? pero okay naman si baby. dati kasi breech siya then now nakaposisyon na siya? excited pa naman ako mamili ng gamit? #6MONTHS&1WEEK

Ultrasound.
2 Replies

sabi ng ob di nmn daw importante if ano gender ni baby as long as healthy sya and normal ung iba nga nkapanganak na ska pa lang malalaman gender kc ung anak nila ayaw ipakita ung gender

4y ago

thankyou for cheering me uo. excited lang po kasi malaman ang gender 💞😂 #1st time mommy feels😂😂

Baka lalaki yan sis

4y ago

oo nga po ee, nakakaexcite sobra 😂 dissapointed lang kasi di ko nalaman gender malabo kasi ultrasound nila😥 excited pa naman ako 😂😂