bf momma

skl nkakaproud pla ang makapuno neto first time ko kasi ?

bf momma
46 Replies

Wow buti kp sis.. ako patak lang halos grabe naaawa ako ke baby ko kase d sya makadede maayos.. nirerelax ko nga sarili ko se sabi bawal dw mastress sana nga dumami pa gatas ko ung masasatisfy ung baby ko

Me too sis di ko inexpect na makakapump ako ng ganito ka dami. Di ko pinuno kasi nakakapagod na hehe. Nag pump lang kasi ako para e-donate sa batang may sakit sa puso.

Sana ako rin! huhu. Super hina ng gatas ko, almost 5mos na si baby ko e 😅 Kahit man lang hanggang 2yrs old siya sana ma-bf ko.

Nun nagpump ako pahirapan pa yun 2oz. Pero kapag dumedede si baby sakin basang basa damit ko kasi nagleleak yun isang boobs ko.

Hi po FTM here. Ano po ginagawa niyo after? Nilalagay niyo po ba sa ref kung may extra? Sorry po bagohan kasi.

4y ago

Maraming salamat, po. God bless you. ☺️

Wow.kaingit po kayo aq di maka pag pump kc nasasayang lang.ayaw dumede ng baby q sa bottle😣

apaka swerte u naman po madami u milk sakin halos 1month lang nakatikim ng ganyan si baby ko

May ganan akong breast pump kaso yubg akin hanggang half oz lang talaga kinakaya. ☹️

Hi mommy ask kulang anu po brand ng pang pump nyo po? Gusto kupo kc bumili ulit ee

4y ago

walang brand eee

Congrats mamshie. Sana ako rin paglabas ni baby makapagproduce n) ganyan karami

4y ago

keri yan, basta ipadede lng tiis khit mashaket