Cloth Diapers

We switched to cloth diaper for about 2 months now. Its a nice feeling na nakakabawas na kami sa mga disposable diapers na natatambak sa landfills. Nagsisi pa nga ako na di ako nagCD sa panganay namin and medyo late na din nagstart sa bunso. Feeling ko kasi ang mahal. Pero sa totoo mas malaki ang matitipid in the long run if maginvest tayo sa CD. We started at 4 training pants and 4cds. Tyagaan lang talaga paglalaba at pagpapalit every 3-4hrs. Di na din namin need magworry sa pagbili ng disposables lalo ngayon na may Community Quarantine. I ordered Ecobum from FB, Alva Baby and Happy Flute sa Shopee. Meron ding no brand, affordable and good quality sa Yuxi. Ph also from Shopee. Ecobum ranges from 600-850 pesos depending on type CDs and/or inserts. CDs from Shopee sellers ranges from 250-750 depending on what brand as well type of inserts. Also wait for Flash sales. Merong mga di aabot ng 200 pesos but up to 2 pcs lang pwede mong mabili at a time. Try nyo din with your little ones?.

Cloth Diapers
2 Replies

Ang cute! 😍 Since 3 months si baby naka CD siya pero sa gabi disposable gamit namin. Ngayong nag ECQ nag fully CD na kami para makatipd haha. Tiis tiis sa 5 CD's na meron siya ngayon.

4y ago

Oo sobrang laki ng natipid namin. 😊