is it true na masama daw po ang TVS it's better pa daw ang ultrasound yun sa tummy lang??

Skl. Meron nakapagsabe na ayaw na ayaw niya mag pa tvs dahil delikado, next check up ko po kase TVS ulet para sa heartbeat at masyado daw maaga and then nag spotting din kase ako but 1day lang so naisip ko bawal mag do muna na parang TVS dahil isusuksuk yun sa pempem, tingin niyo po mas better na mag pa ultrasound na lang dahil ang ichecheck lang nman is heartbeat ni baby?? Pupwede napo Kaya? #8weeksand2days #firsttimemom#Shareyourthoughts#salamat_po_sa_pagsagot

19 Replies

You're getting the wrong information much better kausapin mo yung ob pra ma explain nya ng maayos sayo both are safe wag kang mag papaniwala sa mga sabi2 pra hindi ka masama sa row 4🤭

Hindi po, basta make sure na OB sonologist ang magpperform ng TVS sis. Hindi radiologist. Mas malumanay kasi kamay at maingat at mas saglit lang kasi mag TVS ang OB sonologist sis.

Mas accurate po kase ang findings kapag tvs kapag early pregnancy. Magkaiba ang device at paano iperform ang tvs as it is a medical procedure kesa sexual intercourse🤦‍♀️

sa tingin mo ipa request ng mga ob yan kung ikakasama? Yan ung sinasabi ng ob ko ei wag maniwala sa kwento o sabi2 ng kapitbahay😂 mas maniwala at magtiwala ka sa doctor mo.

hnd nmn sis kc need macheck ung bata sa loob mo hnd naman yan irerecommend ng doctor makakasama sau ska sis para sa anak mo yan para makita kung okay cya sa loob.

2 times ako nag tvs di nman yan ipapagawa ng ob kung delikado po mi. pag ganyang weeks palang tvs po tlaga ang need mo.

Bakit ka naniniwala sakanya? OB ba sya? commonsense naman. 8, weeks fetus is too small TVS lang yan.

Hmm i guess. Excuse lang yan ng walang pambayad sa TVS

ako nga po after nagbleed nagpatvs goods naman.