39 weeks & 3 days

SKL 😊 Lastweek IE sakin, 3-4cm na. Anytime pwede ng lumabas si baby as per my OB advice. Binigyan na din ako ng admitting form incase na di parin ako manganak til bukas. For induced labor nako SA September 30 (Wednesday). Two capsule 2x a day parin yung pag iinsert ko ng evening primerose. Lakad lakad every morning at minsan sa Hapon pag di maulan and pa minsan minsan na squat, inom ng pineapple juice at chuckie (tulad ng mga nababasa ko hehehe) but still no pain and discharge. May konting jelly pero cgro dahil un sa iniinsert ko 😊 Sana po makaraos na at makasama na namin ang aming little one. Have a safe delivery to us mga ka-momsh! ❀️ 😍 #1stimemom #firstbaby #pregnancy #theasianparentph

1 Reply

kamusta kana mommy ? ilan cm kana po ngayon na induce labor ka po ba sept 30 na po kasi