Preggy and worried (Girl or Boy?)

SKL. Gusto ko nang magpaultrasound to know the gender of my baby and other concerns such as health and baby stuff. Pero hindi pa kami makalabas dahil ECQ at hindi pa open yung clinic for ultrasound. Though maaga pa daw to buy baby stuff since 23 weeks pa lang, worried na ako kasi ang hirap ng sitwasyon ngayon. Habang tumatagal, mas nakakatakot in all aspects lalo kapag pumasok ka na sa hospital. Sana matapos na tong pandemic. ? P.S. Ayoko sana umasa sa hugis ng tiyan. Pero kayo po, ano sa tingin niyo?

Preggy and worried (Girl or Boy?)
12 Replies

Suggestion lang mamsh puro white and unisex bilhin mo. Im 28 weeks na. Plan sana namin.last april kmi magshopping at plan ko sa sm dept store para alam nakikita ung bibilhin. Since naka lockdown kaya by this time sa shoppee nlang ako nag oorrder hndi ko pa alam ang gender ni baby. Tig 3 pcs lang muna binibili ko saka nlang ung iba. Para lang my nakahanda lang ng gamit just incase.

4y ago

Thankyou mamsh. Plan ko din sana talaga all white lang muna. Maaga pa daw para mamili eh pero nagchecheck na rin ako online...

Try contacting your OB po. Ako nakapag pa CAS nung 22 weeks 3 days scheduled by my OB. By appointment lang pag ultrasound nya kasi.

4y ago

Noted po. Thanks po , Stay safe! ❤

Order n lng po kayo sa shopee or sm online. (www.shopsm.com) https://www.shopsm.com/category/Kids/Baby Pang unisex na lang muna.

Try Cotton Stuff sa Lazada or The Fluffy Bear sa Fb, jan ako namili ng mga damit ni baby na pure white lang.

4y ago

yes sis

Ganyan din po hugis ng tyan ko. Baby boy naman😅 pinaasa lang ako ng kapitbahy namin🤣🤣

4y ago

Kaya nga po hirap umasa sa hugis ng tiyan. Masakit madisappoint. Pero sana po baby girl and healthy😍🙏

Feeling ko baby girl. Nung saken kase patulis tyan ko, baby boy eh hehe

Sa shopee momsh. Madali pa delivery nila. 2 days lang dumating ka agad.

Wow momsh ang ganda mo naman

I think its a girl

girl dn momsh

4y ago

God bless you too sis. Stay safe