cho e hỏi xíu

Siêu âm nhiều cơ anh hưởng gì kg may m

12 Các câu trả lời

Mình cũng có tìm hiểu rồi k sao mom nhe, chỉ ảnh hưởng tới túi tiền mình thôi ak.hj Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

chưa có nghiên cứu nào chứng minh có hại cho thai nhi. Nhưng cũng chưa có nghiên cứu nào dám nói siêu âm ko gây hại thai nhi. Cái gì nhiều quá cũng ko tốt. Vậy thôi.

em gần sah rồi mà từ lúc bầu tới giờ siêu âm những 15 lần. thấy trong người không ổn thì cứ đi thôi 😁

Khoa học chưa chứng minh đc siêu âm có ảnh hưởng ko tốt đến thai nhi m nhé

không ảnh hưởng đến em bé nhé chỉ anh hưởng đến tiền của m thôi

bsi bảo k, sa nhiều để theo dõi bé mà

siêu âm nhiều k ảnh hưởng j âu ạ

k ảnh hưởng j mom nha

Sa bs cho thi cứ sa thoi

chúc mom sức khỏe