Ano'ng palayaw ng baby mo sa tiyan?

Siya ba si Baby mochi? Baby Dumpling? Baby Boxer? Baby Likot? Hehe

Ano'ng palayaw ng baby mo sa tiyan?
268 Replies

Yung 1st name nya sa ngaun 🙂pero. Madalas tawag ni hubby BEBE😂😍

Baby Monching po tawag ko sa kanya since di pa namin alam gender nya☺

baby chichacorn (username ng asawa ko sa mga online games ahahahaha)

baby AU ang tawag namin sknya hehehe chemical element - gold ❤️

baby tamtam ang tawag ng mga anak ko .. excited na sila na lumabas

kay 1st born ko Burnok . (babyBoy) dito kay 2nd Dream. (babyGirl)

ulot/Lily Ice, mahilig Kasi ako uminom Ng malamig since 3mos plg

Baby Eloi, yung ang pinangalan ni ate nya. Gusto daw kc baby boi

wala wala naman akong tinatawag sa kanya kundi pangalan nya lang

baby Shiloh po iniisip ko pa ung e second name ko SA kanya 😅