Bakit po kaya ayaw magdede ng Anak ko kapag nakaupo Ako at ayaw niya ring magdede kapag nakahiga

Siya ano po bang possible na reason and possible solution? Hope someone could help me IM REALLY REALLY STRUGGLING IN TERMS OF BREASTFEEDING MY SON..ayoko Naman pong magpa bottle feed mas gusto Kong Sakin SYA sumuso parang nanliliit Ako sa sarili ko Kasi kapag ganun🥺

1 Reply

Madami pong position for breastfeeding. Baka yung mga nabanggit niyo hindi po sya komportable dun. Try niyo po ng other position