monggo or munggo

Sis totoo ba ang pagkain ng munggo sa mga preggy like me ay lalo nakakamanas at nakakataas ng dugo or blood pressure? 35weeks and 2days ako preggy

27 Replies

yan kinakain ko mamsh pag sa tingin ko mamanasin ako, nawawala siya kinaumagahan, elevate mo din legs mo pg naka higa or naka upo ka, 34weeks din ako.

No mommy. Actually it’s good for pregnant. Check the food and nutrition guide of this app and search Mung Beans

hindi naman po kc lage munggo ulam ko ngaung kabuwanan ko lng ako ngmanas saka hndi dn mataas dugo ko

Ndi po mamsh. Good for Manas nga po sya eh. And ndi sya nakakataas ng dugo. Nakakarayuma lng.

Not true po.. Lge aq kumakain ng monggo so far d nmn aq nagkamanas 38weeks and 3days na aq

Kumakain po ako niyan, pero di naman po ako namamanas. Walk more na po kayo.

Hindi po. Actually nakakawala po ng manas iyon, based on my experience.

Nag oorder ako kasi munggo sa carinderia sabi baka raw ako manasin

Yan nga pinapakain sakin para di ako manasin..

No. Nkakaiwas manas nga daw po yung monggo e.