discharge

Hi sis normal lamg ba ung discharge na parang yellow green pero wala nman amoy. Kaka 8 months ko lamg po today. Nag papanty liner ako sa araw ksi magastos sa panty pag wala. Sa gabi po wala panty liner.

discharge
39 Replies

yeast infection po yan momshie. pero hindi po ako nag papantyliner. kasi mag ka cause po ng uti. kaya mag nilalabasan ako ng ganyan bihis lang agad ng panty ilang bisis ako pang change sa isang araw.

May ganyan din ako sis, pero pag di ako umiinom nang Anmum Materna walang lumalabas nang ganyan, malinis yung panty ko. Hirap nga labhin yung panty. Try nga ako uminom nang coco water.

Nagka ganyan din ako. nireport ko sa ob ko.. binigyan nya ko ng vaginal suppository anti bacterial good for 7 days. so Far wala na ulit greenish discharged. 8 mos preggy here.

4y ago

No. Hindi po

Nagkaganyan din ako nungmga 8 mos gang nanganak ako...kaya lagi akong nakapantiliner nyt n day..madalas lng magpalit ng pantiliner...kaya nakarami narin ako ng nagamit😊

Yeast infection momshie. My ganyan akong discharge nung ng suppository ako. 7 days na gamutan. After nun Nawala nman na. but still consult with your OB

Wag na gumamit ng panty liner mommy, it may cause UTI or infections. better mag change ng panty every 3-4hrs. Consult ka kaagad sa OB mo.

Im 8 mos sis pero wala namn ako ganyang discharge. Better consult ur OB para di ka na din mag overthink

Pag UTI ka sis ganyan ang discharge ganyan din ako preggy den nagka UTI

grabe nmn yan mamsh pa consult ka sa OB mo, meron namang ganyan ng dahil sa ihi lang

8 months here but hindi ganyan discharge 😊 better to consult OB