Pills

Sis naubos ko na ung isang pack na pills. Ayoko na sa nang magpills Di va ko mabubuntis kng dko na ipag pagpatuloy un. Daphne user ako

2 Replies

If ayaw na mag pills try injectibles or IUD para walang hassle . If about naman sa pagtigil ng pills may 10 to 30 percent chance ka mabuntis if itigil mo pero once na ma flush na ng body mo yung remaining effect ng contraceptives for sure na mabubuntis ka Mommy . 💖 Visit your OB for more answers.

5y ago

Pero Inubos ko na ung isang pack sis

May chance po na mabuntis kayo

5y ago

Kasi sis ung dugo parang spotting lang tas 1 day lang syaa.. Kaya ayoko na mag pills. Balak ko sana mag iud