21weeks pregnant

Hello sis magalaw na ba si baby niu ? Ako ksi dpa msyado mgalaw si baby .. #Babyboy

1 Reply

Same here baby boy din baby ko. 23 weeks and 3 days preggy naman po. Magalaw sa magalaw pero sa puson lang sissy. As long as maramdam mo mo siya once a day super worth it na yun kase alam mong healty sya. Check your ultrasound din kung anterior placenta ka.

4y ago

Same tayo 22 weeks puson ko sya nararamdaamn. And madalang lang.. dipa nakapag ultra dipa inadvice ni doc. Hehe