Pregnancy

Sis 38weeks and 5days nako .. SumaSakit Sakit Na tiyan Ko . pero Wala Naman po DugO sa na LumaLabas . GANUN pu ba talaga ? o Punta nako Sa OB ko?

1 Reply

Pinayuhan po ako ng Midwife na nagchecheck sakin na kapag may sumakit na sakin ay punta daw po ako sa lying in. Pero kung may contact kayo sa OB niyo text or call them po if di kayo sure kung pupunta na kayo. Orasan niyo din po yung sakit na nararamdaman niyo. Kapag 2-5 mins interval nalang yun po need niyo n talaga pumunta ng hospital or lying in 😊 Godbless po 😇