SSS Maternity

hi sis . 36mos na po akong nag cocontribute sa SSS, then pinaka last ko pong contri March 2019, Since separate n po ako sa work..Due date ko po is Feb 2020 base on my Ultrasound..Sbi ni SSS bayaran ko po ung July-Sept. Voluntary.. Ask ko lang mga sis kung pde ko p icontinue ung contri hanggang dec. Imean by Oct. I will pay for my last semester which is Oct. - Dec? Then saka ko mag ffile for my maternity benefits ? Posible po b un . Hinahabol ko po ksi ung 6mos instead of 3mos para malaki makuha ? Salamat po mga mamsh . ??

2 Replies

My hulog ako sis Oct. 2018-march 2019? Counted p b un

5y ago

basta yung hulog mu lang from Oct 2018 to Sept 2019 ang icompute nila for your mat bene nasa website din yan ng sss