menstruation

Sis 3 months na ako after ko manganak pero di parin ako nag memens ebf ako kay baby normal pa ba un may same case ba ako dito? Gusto ko kasi mag paturok sa center para di ako mabuntis agad kaso naman di pa ako nag memens

2 Replies

Sis ako mag 5 months na postpartum at di parin nag memens. Exclusive BF din ako. Ganyan daw talaga pag nag be breastfeeding hindi agad2x nag memens kasi nga tumutulong ang BF sa pagfamily planning. Pagnagsimula kana mg weaning ky baby sa BF doon kna nyan magmemens.

Usually mas late datnan if breastfeeding. Nagkaperiod ako 8 mos postpartum.

5y ago

Ahh ganun ba hindi kasi ako napayag na galawin ni mister at takot pa ako mabuntis ulit anong ginagawa nyo sis para di kayo mabuntis