Ceterizine antihistamine

May sipon si baby kaya pumunta kami ng center ang reseta sa kanya 1.5 ml eh wala naman sa droplets hanggang 1 ml lang... Di kaya 0.5 ml lang, nagkamali lang ng sulat. Please help naman po, yung may naka experience na, 3 months old po si baby. #advicepls #FTMhere #TIA

1 Reply

Kung 1.5ml ang nakalagay sa reseta yun po sundin nyo. Painumin nyo muna ng 1ml then 0.5 sunod. If may doubt kayo balik po kayo sa center then ask kung tama ba yung binigay na dosage