May sipon si baby

May sipon po si baby. Last week pa. Gumagamit kami ng bulb suction na bigay ng pedia 3x a day. Nawala siya for a while pero kahapon at ngayon malala na ulit. Parang di na siya makahinga ng maayos at madalas isuka yung milk. Fussy rin at hirap na matulog dahil sa runny nose. May pwede pa ba kami gawin? #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls

1 Reply

napacheck na po si baby? medyo matagal na din po kasi if last week pa. if kaya, pacheck po para mabigyan ng meds if kailangan. hope your baby feel better soon.💙❤