Hello Mommies

May sipon po baby ko ngayon. Ano po mabisang gamot o gawin ko po? 2months old. Thanks

2 Replies

Try mo muna mag nasal spray sakanya then aspirator para di magbara nose nya. Pag nagprogress at nagkaubo sya, pacheck mo tska pag tingin mo nahihirapan sya. Effective na nasal spray kay baby ko yung Sterimar, mas mahal nga lang sya sa Salinase

Saline drops with the use of nebulizer. Keep on breastfeeding your LO, paarawan 15 minutes sa araw. Hindi pa siya pwede sa kahit anong gamot.