TEAM MAY

Sinu-sino dito ang manganganak sa May? Kailan ang due date ninyo? I-share ang inyong pregnancy experience dito. #TeamMay

TEAM MAY
327 Replies

May 11 ako pero naninigas na tummy ko at sumasakit nadin puson ko....

May 13, 2020 di makabalik sa hospital dahil sa lockdown and meron GDM

May 17 - EDD 😊 Baby Girl Safe delivery sa aten mga momshies 😊

may 7 din po edd ko ❤️ God bless us all momshies! 😊

Utz May 24 LMP May 31 konting kembot nalang hahahaha 👶💕

May 26- EDD hoping for safe and normal delivery w/ ma baby boy🥰

Sa LMP Apr 30 Sa tvs May 1 Gender ultrasound May 9 Utz May 12 🤣

May 1 💕 pero sabi ng OB ko pwede na ko manganak by 2nd week ng april

May 27 due date pero as early as May 6 pwede na daw sched for cs ☺️

Prepared na po ba kayo sa mga gamit ni baby ? .. or sa 8mos napo?