pregnancy

Sinu sainyo anq tiniqil anq paq take nq qmot ksi hirap sila inumin to ?

9 Replies

Ako po! Mga 2.5 weeks po ako tumigil mag take nun ng mga nireseta kasi sinusuka ko din yung vitamins. Actually nung 1st trimester, walang tinatanggap yung tiyan ko na pagkain. Pero ok na po ako ngayong 2nd tri. 😊 tiis tiis lang po.

5y ago

Hirap ako sis patiqil tiqil paq inum ko ksi sinusuka ko tlqa kht pinalitan na nq ob ko 18 weeks nko nqayon