Mataas ang BP

Sinu po Team October? Sana po makaraos ng walang problema. Istress ako sa bp 140/90 nainom na naman ako Doparine 3xaday pero waley pa din. 😔 ayokong ma-cs walang wala na po talaga. 😔#firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy #theasianparentph

1 Reply

Ganyan din po BP ko every check up ko. But one time, na BP ako ni doc bumaba na sya. Kaya pinalitan ni Doc ng aspirin ung aldomet ko. Continues monitoring pa rin po, so far mababa na po tlaga BP ko. Pro my reserve lg ako na aldomet incase tumaas. Running 19 weeks preg.

Related Articles