Singit

Sinu po sa inyo nakaramdam ng pananakit ng singit singitan.. Mag eeight months na po ako dis september... Pahelp naman po kung ano tamang gawin.. Salamat inadvance...

15 Replies

🙋sobra sakit na ng singit ko lalo pag babangon tapos minsan parang ang hapdi na ng pakiramdam nya

Ako. 8months na tummy ko and masakit na ang singit din. Sabi ni OB it's normal since sumisiksik na sya sa baba.

5y ago

Wala naman. Kasi normal naman sya eh. Dahan dahan ka nalang sa galaw mo. Nawawaka din naman kasi

ginawa ko d ako nasusuoy ng panty pag off ko and nilalagyan ko petroleum jelly.. wala p 1 week ok na

ako 34 weeks grabe sakit ng kanang singit ko pagnaglalakad lang😭 parang ayaw ko n.maglakad

29weeks, nakaka feel na neto. 1st baby po. Lalo na pag nahiga ng matagal tapos tatayo. 🥺

sobrang sakit po halos iiyak ko na sa sobrang sakit ng kaliwang singit ko😭😭6months

I feel u sis. Same case tayo 37weeks preggy ako at sobranf sakit.

33 weeks here. Sumasakit ang singit as I type this comment. Kalurki lol

Same hereee sa left side na singit. Ang sakit 😭😭😂

5y ago

Ako naman right side.. Lagi na rin aninigas tiyan ko

exercise po kayo kahit walking nawawala po sya