Pananalit ng ilalim ng rib(right)

Sinu po nakakaranas ng pananalit bandang ibaba ng kanang rib? Tagos gang likod apakasakit sobra. Sumasakit lang siya kapag hihiga na ako mapaleft or rigth side na posisyon. Very uncomfortble ung feeling. Ang hirap matulog 😪😥🥺 ano po ginagawa niyo para maibsan ung pain? TIA *21 weeks preggy by the way #1stimemom #pregnancy

7 Replies

ganyan din po saken right side din po sya sumasakit at minsan po kasabayan po sya sa likod ko kaya nag lalagay ako ng bigkis para kahit papano nawawala yung sakit nya atvying felling ng sakit nya parang ang nipis n po nya at hindi maganda ang possition mo lalo sya sumasakit

try nyo po matulog na parang nakaupo lagyan nyo po unan likod nyo parang naka parallel position po kasi sa sipa yan ng baby mo sa galaw2 ni baby ung organs mo po na gagalaw ni baby naiipit nya

Hi mommy, kamusta po yung sa pananakit ng ilalim ng rib niyo? Medyo nafifeel ko kasi siya ngayon. 13 weeks preggy ako. Ano po sabi ng ob niyo?

kamusta po BP nyo? pag right side daw po kasi symptom ng pre eclampsia

3y ago

ako po ganyan na ganyan tuwing nakahiga subra sakit ng kanang balakang ko

Me super sakit lalo na pag sinisipa ni baby

hello mommy kamusta nakapagpatingin kna sa ob mo?

3y ago

june pa po kami magkikita. un po next check up ko po. sasabihin ko na lang po sknya kapag nakapagpacheck up po ako

ako sobrang sakit mga momshie grabe..