EDD ngayon Feb 14

Sinu po edd na ngayon Feb 14 na tapos may nararamdamang masakit puson na parang may regla normal Lang ba Yun tas parang feeling mo kailangan mo hawakan puson mo SA tuwingag lalakad Ka Kasi parang mahulog Yung bay sa loob.

16 Replies

Currently at 35w. Wala pa namang nararamdamang masakit sa balakang at puson. Ngalay lang at nagugulat kapag nagalaw si baby at sipa. Hindi parin ako nagsisimula magwalking, pero gawaing bahay ako lahat. hehe actually pati linis cr keri ko pa 😅

1y ago

same mi ngalay minsan nararamdaman ko sa balakang. 34weeks nmn ako