EDD ngayon Feb 14

Sinu po edd na ngayon Feb 14 na tapos may nararamdamang masakit puson na parang may regla normal Lang ba Yun tas parang feeling mo kailangan mo hawakan puson mo SA tuwingag lalakad Ka Kasi parang mahulog Yung bay sa loob.

16 Replies

ako din mi, sumisiksik na si baby sa singit, tuwing bababa ako ng hagdan na may apat lang na hagdana, lagi akong nakahawak sa tyan ko. tsaka ang tigas na ng tyan ko. EDD ko is Feb28, pero sabi nung midwife baka sa 1st week of February pwede ng lumabas si baby.