EDD ngayon Feb 14

Sinu po edd na ngayon Feb 14 na tapos may nararamdamang masakit puson na parang may regla normal Lang ba Yun tas parang feeling mo kailangan mo hawakan puson mo SA tuwingag lalakad Ka Kasi parang mahulog Yung bay sa loob.

16 Replies

Siguro normal lang, kasi ganyan din yung pakiramdam ko. Pinag bedrest ako ni midwife kasi masyado pa daw maaga saka na daw ako patagtag pag 37weeks na daw. Para fullterm na si baby lalabas. Dahan dahan lang tayo sa pagkilos mii lalo na't di pa fullterm. Sa akin naman hindi puson ang nasakit yung pwerta ko at singit ramdam ko din yung siksik ni baby. Hirap na din ako maglakad at tumayo juskooo HAHAHAH goodluck sa atin mga mhiee 35w4d na me EDD Feb. 12 sabi ni midwife Jan. 20 onwards pwede na lumabas si baby.

1y ago

Dahan dahan ka nalang mii, ako din nakilos di rin talaga maiwasan kumilos totoo yan basta dahan dahan lang mii, pag iba na nararamdaman hinto muna.