breastfeed

Hello.. sinu po dito ung isang dede lang pinapadedehan..totoo po bang hindi pantay ang suso..any idea po ginagawa nio pra mag ka nipple kabila ko at madedehan...

2 Replies

Inverted ba nipple mo momsh? Pwede kasi gumamit ng malaking syringe, ikacut mo yung pinaglalagyan ng karayom then babaligtarin mo yung lagay ng plunge ng syringe. Pag okay na, ilalagay sa nipple yung dulo ng syringe na baligtad at yun ang sisipsip sa nipple habang hinahatak ang plunge.. pwede din na ipasipsip kay daddy 😊

Try niyo pong IPA sipsip sa husband niyo po o ang isang nipple. Tsaka e massage niyo po ang breast po ninyo. . I hope makatulong.

4y ago

Aside sa ipasipsip anu pa pde