open cervix 2cm

Hello, sinu po dito same case ko po na 31w6d pa lng nag 2cm na soft cervix? Pina inom din ba kau ng pangpakapit at pinagbedrest?? Duvadilan at heragest po resita sakin. Naging ok nmn po ba kau? Pleaseee sana may sugamot

open cervix 2cm
40 Replies

I’ve been bed rest since 3 months up to now. I’m on my 30weeks. I’ve been taking that meds 4x a day every 6hours. Nag oopen din ang cervix ko kaya may bleeding and may irregular contraction din pag naka upo ako at nakatayo so Complete bed rest ako hanggang due date ko. But my OB advice me kung wala naman bleeding kahit 3x a day every 8 hours :).