open cervix 2cm

Hello, sinu po dito same case ko po na 31w6d pa lng nag 2cm na soft cervix? Pina inom din ba kau ng pangpakapit at pinagbedrest?? Duvadilan at heragest po resita sakin. Naging ok nmn po ba kau? Pleaseee sana may sugamot

open cervix 2cm
40 Replies

30weeks.. nag 1cm po ako.. pina admit ako agad, then after 2days nkalabas na ako kasi nagstay na sya ng 1cm.. inenjectionan ako pampa mature ng lungs ni baby. . duphaston at isoxilan mga medicine ko po na pampakapit.. then bed rest 1month po. .

4y ago

pinag amino acid ako sis, kasi hindi lumaki si baby simula nung 30weeks na timbang nya.. then continue ko parin pampakapit ko. . 1cm prin nmmln daw ako.. pero bedrest parin..