hello

Sinu po dito nakakaranas ng pananakit ng puson tapos mawawala pero babalik din agad.Anu po kaya ibig sabihin nun.39wks5days pong preggy?Salamat po.

14 Replies

Ganon ako nung nglalabor pero parang every 3 minutes mawawa tas babalik, humihilb na pala ung tyan ko preparing for delivery

Malapit ng lumabas si baby momsh. Maglakad lakad kna para dika mahirapan mag labor. Pray always 😘

Check mo, if every 5 mins sumasakit, malapit na lumabas si baby! ❤️ Good Luck Sis! 🙏🏻

baka po nagle labor ka na po.orasan nyo po yung interval ng pananakit.have a safe delivery po

Lkad lakad na sis baka early labor nayan para manganak ka agad

Malapit na yan momsh.. Mag tagtag kana. Walking every morning

Nakapanganak na po ako nung May 22.9:15 am.baby boy.

5y ago

thank you po.normal delivery po.

Same po tyo mommy. Nwwla dn ung pain. 39weeks ndin po...

Ako Moms Ganyan Na Feel Ko Now 39 weeks 1 day 😇🙏

Check nyo po baka naglelabor ka na. Goodluck po 😊

Related Articles