Preeclampsia Test On 1st Trimester

Hi, sinu po dito ang nagpa early onset preeclampsia screening test? Sinuggest kse to ng OB ko kse mataas ang BP ko nung last check up ko (I was 12 weeks and 2 days). My MIL is advsing not to take the test, kse paguwe ko sa bahay minonitor namin BP ko normal namn na. Baka kse one time lang daw naman tumaas 140/90 most likely bcoz naglakad kse ako sa initan papunta sa clinic kaya pagdating ko pagod at mataas BP ko.

1 Reply

7mos tyan q bglng tumaas dn bp q 140/90 at sa opital naq lgi ngpcheck up kc high risk pregnancy ..my gmot n nresita at monitor dn aq lgi sa bp q at hnggng ng 38weeks inadmit naq kso pinauwe dn kso close cervix paq bka ma cs dw kya pinablik aq pru nd naq bumalik nganatay nlng aq sa bahay ng labor q o due date.. Gnwa q lng diet aq lakad sa umga at squat sa gabi.. Sa awa ng norma nakaya q mgnormal kht 150/100 bp q sa operating room.. Kaso pg nakalabas na c baby mrmi dn itturok sau pra maiwasan ung convulsion sau.

4y ago

Wag tularan. This is a very bad and stupz advice. Don't put other mothers at risk