Milk

Sinu po dito ang baby Nestogen ang gatas? Okay po ba yung gatas na yun? Salamat sa sasagot. ☺?

2 Replies

Hi momshie ok naman po ang gatas na nestogen.. Kung hiyang c baby sa nestogen.. Dont worry momshie pareho naman po lahat ng formula.. Brand lng ang magka iba at orice 😁.. Pero mas maganda parin po ang brestmilk momshie, completo ang nutrients makukuha ni baby..

Sa hipag ko dati nestogen ung gatas hiyang naman ung baby.. mataba.. pero siyempre sis hiyangqn padin talaga ang gatas lalo na sa baby