Skin Rash (PUPPP) During Pregnancy

Sinu nakaranas na ng SKIN rash? Anu ginawa ninyo nun nagbubuntis kayo.. tingin ko kasi ganyan ung sitwasyon ko ngayon.. please give some advice or some remedy.. thanks

2 Replies

Hi mommy, naranasan ko po yan sa first baby ko. As in sobrang kati na nakaka irita ndi ka makatulog ang init sa katawan. Tummy ko likod at both hita ko nagkaroon nian. Ginagawa ko pinupunasan ko lang ng cold water para ma relieve ung pangangati. Im on my 7.5 mos nung nagkaganan ako.

2y ago

ano po ginamot bio sa rashes? meron po kasi ako now andami na, 23 weeks p lng po ako