Primrose oil

Sinu na dito nakaexperience ng uminum ng primrose oil maganda po ba ito bago magnganak. Tinigil ko kasi nung 36 weeks po. Ngayon 38 weeks na ako malapit na mag39 weeks pwede ko pa ba mainum ito bago ko ako manganak po. Sana makapgadvice po saken.#firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy #theasianparentph #bantusharing

1 Reply

as per midwife okay lang naman uminom yon bukod sa pampanipis sya ng cervix . food supplement din daw po kasi yon