Milk

Sinu dito bearbrand adult ang iniinom? 7 mons preggy here

17 Replies

Promama po sa akin, type ko nmn yung lasa nya. D nga lang ako nkakainom everyday. Hehe usually kasi morning ako umiinom, nagigising minsan tanghali na kaya kain na agad. Tpos sa hapon tuwing meynda pag nabusog na dna ako umiinom ng milk ko.

Bearbrand din po dati iniinom ko kapag naubusan ako ng anmum and pwede naman po yun as long as you take your prenatal vitamins po always

Ako sis. Un iniinum ko. Heheh tngnan ko naman ung nutrition facts nya mas mataas ubg calcium nya pero hnd ko pa naask ob ko if pwede sya

Bear brand lang sakin mommy pero hindi adult plus hehehe minsan birch tree choco ??

Ako pinaghahalo ko isang kutsara ng bearbrand tpos 3 ng anmum choco ???

Sakin milo, chuckie, or moo ?. Ewan ko ayaw ko ng gatas simula nagbuntis ako.

Pag Bearbrand Momsh, mas ok po yata yung hindi adult. Di ko lang sure.

yan din gnatas ko nung preg ako mommy di ko matiis lasa ng anmum ?

Ako birchtree kc my fiber booster di nko nahihirapan kpg mg poop

Me, nakainom na din akong birch tree while preggy days

4y ago

Ah kase po wala e di talaga keri hehehe minsan na laang ako mkainom ng milk sa vits lng ako madalas hehehe