7 months preggy

Sinu dito ang 7 month preggy. Magalaw na po ba ng subra si baby..sakin kc minsan lang..tapos pag nagalaw siya minsan parang nalindol yung tyan qo..anu kaya Ibig sabihin nun mga moms.#firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

Normal lng poh yan. Depende poh kc s baby yan may active gumalaw at meron din hindi. Sa 1st baby ko poh d xa maxado malikot pero ung baby ko ngaun super likot halos mayat maya ung galaw nia😅 7 mos plng ramdam n ramdam ko n xa ngaun 8 mos n mas malikot n xa s tummy ko😁