calcium carbonate

Sinu buntis ang umiinom nito di ba makasama ito? 6months pregnant ako kahapon po binigay sa akin

calcium carbonate
117 Replies

Ako po Calciumade po reseta ng ob ko.. Then nung ika 8 months ko kasi nagpacheck up dn aq sa center kaya binigyan ako ng ganyan calcimate 3tyms a day reseta sakin ng center then inask ko ob ko if pwedeng yang calcimate na itake ko kasi sayang naman kung bbli pa ako ng calciumade, pumayag naman ung ob ko na yang calcimate na lang pero 2tyms a day lang reseta sakin ng ob ko..

binigyan ako ng ganyan sa Health Center nung nagpa Anti Tetanus ako. kung maaga siguro ako nagvisit sa Health Center, di ako bumibili ng Calcium sa Private OB ko, mahal sa knya eh hehehe

If OB ang nagbibigay sainyo ng gamot huwag niyo ng questionin! Kung pagdududahan niyo din naman edi 'wag niyo ng sayangin oras nyo pumunta sa OB. E-diagnose niyo nalang mga sarili niyo.

Ganyan din po iniinom ko pero every morning lang po advice sa akin. Kaso pag iniinom ko minsan nasusuka ako. Pero no choice need inumin. Ang laki pa naman nyan. :(

ganyan din binigay ng ob ko nitong nkaraan lang , 1box din libre bnbigay , inuubosko muna ung calciumade ko bago ko ipalit sa pg inom nyan,ok lang yan kung ob mo nmn ngsabi

Need nyo po Yan ni baby Kasi lahat NG calcium mo sa katawan is unti-unting inaabsorb ni baby. Pampatibay ng buto po Yan at makakatulong sa pagdevelop ng mga buto ni baby

Binigay sayo it means nakakabuti para sainyo. Napakatanga lng talaga ng tanong. Alangan nman bibigyan ka ng gamot na di makakabuti sainyo 🤦‍♀️🤦‍♀️

Kelangan po ba my reseta ng ob bago mag take nian? Marami po kasi kaming ganyan dito sa bahay pero hnd po ako nainom yung mother ko lang po para sa bones nia. .

Binigay sayo it means nakakabuti para sainyo. Napakatanga lng talaga ng tanong. Alangan nman bibigyan ka ng gamot na di makakabuti sainyo 🤦‍♀️🤦‍♀️